Vay tiền nhanh nợ xấu có được không? Nên vay ở đâu?

Vay tiền nhanh nợ xấu có được giải ngân không? Đơn vị nào chấp nhận khách hàng có nợ xấu? Cùng tìm hiểu ngay!

Không ít khách hàng có nợ xấu gặp nhiều khó khăn khi vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên nhờ hình thức vay tiền nhanh nợ xấu tại các tổ chức tín dụng online, bạn vẫn được hỗ trợ giải ngân cấp tốc trong ngày. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức vay tiền cực hấp dẫn này trong bài viết bên dưới nhé.

Nợ xấu là gì? Có mấy loại nợ xấu?

Trước khi xem thông tin về hình thức vay tiền nhanh nợ xấu, hãy cùng tìm hiểu nợ xấu là gì và các loại nợ xấu hiện nay.

Nợ xấu là các khoản nợ khó đòi mà người vay không trả đủ dù đã đến hạn thanh toán theo hợp đồng tín dụng. Một khoản nợ được xem là nợ xấu nếu bị quá hạn thanh toán trên 90 ngày.

Nợ xấu hiện nay được chia thành 5 loại như sau:

  • Nợ xấu nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn 
  • Nợ xấu nhóm 2: Nợ cần chú ý
  • Nợ xấu nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn
  • Nợ xấu nhóm 4: Nợ nghi ngờ
  • Nợ xấu nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn

Vay tiền nhanh có hỗ trợ nợ xấu không?

Vay tiền nhanh nợ xấu có được giải ngân không? Câu trả lời là Có thể được.

Mặc dù pháp luật không quy định người bị nợ xấu có được vay tiền ngân hàng không; nhưng những người thuộc nhóm 3, 4, 5 (thuộc nợ khó đòi) sẽ không được ngân hàng xét duyệt cho vay.

Nếu nhóm khách hàng trả nợ và xóa được lịch sử nợ xấu thì vẫn có khả năng vay vốn tại ngân hàng sau này.

Vay tiền nhanh nợ xấu ở đâu tốt nhất?

Vay tiền nhanh nợ xấu đáp ứng nhu cầu vay vốn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để giúp quá trình vay của bạn diễn ra an toàn hơn, bạn có thể lựa chọn một trong các đơn vị cho vay sau:

Tima – Đơn vị vay tiền nhanh nợ xấu an toàn nhất

Là một đơn vị vay tài chính uy tín số 1 Việt Nam, Tima cung cấp dịch vụ đa dạng trong đó có hình thức vay tiền nhanh nợ xấu, phù hợp với đa số khách hàng. Đây là lựa chọn mà nhất định bạn nên tìm hiểu và tham khảo trước khi vay. 

Để vay tiền tại đây, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi và có sở hữu xe máy, giấy đăng ký xe. Bạn có thể được giải ngân khoản vay tối đa lên đến 42 triệu với lãi suất chỉ 1,5%/tháng, tất toán trong vòng 6 – 12 tháng.

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh 10 triệu đồng, hỗ trợ nợ xấu

Nếu bạn có nợ xấu nhưng vẫn muốn vay tiền giải ngân ngay, hãy đến với Doctor Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng hiểu rõ nhu cầu khách hàng là gì, từ đó cung cấp các dịch vụ cho vay tốt nhất.

Đến đây, bạn có thể vay đến 10 triệu đồng, kỳ hạn thanh toán kéo dài từ 3 – 6 tháng cùng lãi suất cực ưu đãi.

Fe Credit – Hỗ trợ nợ xấu vay nhanh, giải ngân cấp tốc

Cho dù dính phải nợ xấu, nếu bạn có trong tay bảng lương/hóa đơn điện nước/đăng ký xe máy, bạn vẫn có thể vay tiền tại Fe Credit. Ứng dụng công nghệ duyệt vay tự đồng, hỗ trợ khách hàng giải ngân cực nhanh, Fe Credit ngày càng nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng.

Khoản vay tối đa bạn có thể vay tại đây lên đến 70 triệu đồng cùng mức lãi suất 1,75% – 3,27%/tháng được tính theo dư nợ giảm dần. Kỳ hạn cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng.

Avay – App cho vay tiền chấp nhận nợ xấu

Bạn sẽ được giải ngân khoản vay lên đến 80 triệu khi vay tiền tại Avay. Đơn vị cho vay này hỗ trợ khách hàng vay tiền qua app với thủ tục, hồ sơ cực kỳ đơn giản.

Avay này còn hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh nợ xấu với kỳ hạn kéo dài từ 12 đến 36 tháng. Lãi suất tại đây dao động từ 18% – 36%/năm tùy theo hồ sơ vay của khách hàng.

Money Cat – Vay tiền nhanh nợ xấu với thủ tục đơn giản

App vay nhanh khác, bạn có thể tham khảo và lựa chọn, đó chính là Money Cat. Nếu bạn là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 cùng thu nhập tối thiểu 2 triệu mỗi tháng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tại Money Cat. Money Cat hỗ trợ khách hàng vay lần đầu đến 1 triệu đồng với lãi suất 0%. Khi vay từ lần thứ 2 trở đi, bạn có thể vay được đến 10 triệu đồng, thanh toán trong vòng 3 tháng.

Cách vay tiền nhanh nợ xấu có khả năng duyệt cao

Khách hàng dính nợ xấu thường gặp nhiều khó khăn khi vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Để giúp hồ sơ đăng ký của bạn được duyệt nhanh hơn, bạn cần đạt điều kiện khi vay tiền nhanh nợ xấu sau:

  • Bạn chỉ nên có nợ xấu dưới 10 triệu đồng.
  • Bạn có thể nợ thuộc nhóm 2 nhưng không phải 2 kỳ liên tục.
  • Bạn có nợ thế chấp ngân hàng thế chấp sổ đỏ chính chủ, số tiền vay nhỏ hơn 100 triệu đồng.
  • Bạn có nợ xấu thế chấp ngân hàng trong kỳ hạn thanh toán 12 tháng.
  • Bạn có nợ xấu do nguyên nhân khách quan.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh có nợ xấu

Khi lựa chọn hình thức vay tiền nhanh nợ xấu, bạn có thể gặp một số thắc mắc như sau:

Lãi suất vay tiền nhanh nợ xấu có cao không?

Lãi suất vay tiền nhanh tại các tổ chức tín dụng hiện nay dao động từ 10 đến 20%/năm. Đối với khách hàng có nợ xấu, lãi suất này có thể thay đổi chút đỉnh. Tốt nhất, bạn nên xóa nợ để có được khoản vay với lãi suất thấp nhất.

Nợ xấu có vay tiền mặt được không?

Khi có nợ xấu, ngân hàng thường sẽ không phê duyệt đơn đăng ký của bạn. Trong khi đó, một số công ty tài chính vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay tiền mặt. Vậy nên, giải pháp thay thế cho bạn, đó chính là vay tiền qua các app tài chính vay tiền nhanh hiện nay. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cần biết về hình thức vay tiền nhanh nợ xấu. Hy vọng thông qua nội dung trên, bạn sẽ có được khoản vay tốt nhất để giải quyết khó khăn của bản thân kịp thời.

Leave a Comment